Hội nghị Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo: Phó Liên đoàn trưởng

     Sáng 09/9, tại phòng họp Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã diễn ra Hội nghị Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Mạnh Hải, TS. Địa chất thủy văn-Tài nguyên nước, giữ chức vụ Phó Liên đoàn trưởng Liên đoàn đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung.

img-0397.JPG
Ông Ngô Gia Khánh – Chánh Văn phòng Liên đoàn phát biểu thông qua nội dung chương trình Hội nghị

     Buổi Công bố và trao Quyết định có sự tham dự của ông Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia; Ông Triệu Đức Huy – Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Thanh Loan - Chánh Văn phòng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia; ông Nguyễn Quang Huy – Liên đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung; ông Nguyễn Ton - Phó đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung; cùng toàn thể các Trưởng phòng, Đoàn trưởng các phòng và toàn bộ nhân viên thuộc phòng Quy hoạch tài nguyên nước.

img-0399.JPG
Bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Chánh Văn phòng Trung tâm thông qua quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Liên đoàn trưởng
img-0401.JPG
Ông Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm trao hoa và Quyết định cho ông Vũ Mạnh Hải

     Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, đánh giá trong thời gian qua ông Vũ Mạnh Hải đã có được nhiều kết quả trong công tác và sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Liên đoàn và CBCNV. Qua đó trong thời gian tới với chức trách và nhiệm vụ lớn hơn, đồng chí Hải cần phát huy và cùng tập thể lãnh đạo Liên đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và của Liên đoàn, đưa Liên đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. 

img-0404.JPG
Ông Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Vũ Mạnh Hải rất vinh dự với sự tín nhiệm của Lãnh đạo để được bầu giữ chức Phó Liên đoàn trưởng Liên đoàn đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung và bản thân khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đáp ứng sự tin tưởng của Lãnh đạo Trung tâm, Lãnh đạo Liên đoàn và toàn thể cán bộ Liên đoàn. Tân Phó liên đoàn trưởng xin hứa sẽ cùng cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng công tác, tổ chức thực hiện các công việc của Liên đoàn bảm đảm hiệu quả, chất lượng, hoàn thành đúng kế hoạch và tích cực tìm kiểm tạo việc làm nâng cao thu nhập cho viên chức lao động Liên đoàn. Đồng thời tiếp tục học hỏi, trau dồi kỹ năng quản lý hơn nữa để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu, nhiệm vụ của Liên đoàn.

img-0405.JPG
Ông Vũ Mạnh Hải – Phó Liên đoàn trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

     Một số hình ảnh tại Hội nghị:

img-0407.JPG
Ban Lãnh đạo Liên đoàn trao hoa chúc mừng cho ông Vũ Mạnh Hải 
img-0415.JPG
Tập thể phòng Quy hoạch tài nguyên nước tặng hoa chúc mừng ông Vũ Mạnh Hải 
img-0418.JPG
Tập thể Lãnh đạo các Phòng, các Đoàn tặng hoa chúc mừng ông Vũ Mạnh Hải

Bài viết liên quan

 • Cuộc đua tìm nước trên mặt trăng
  Cuộc đua tìm nước trên mặt trăng

  Nhiều quốc gia, công ty tư nhân đang chạy đua trong nỗ lực nghiên cứu Mặt Trăng sau khi dấu hiệu có nước trên vệ tinh của Trái Đất này được công bố hơn một thập kỷ trước.

  29-08-2023
  Xem chi tiết
 • Vai trò quan trọng của nước ngầm ở Trung Đông
  Vai trò quan trọng của nước ngầm ở Trung Đông

  Khi các con sông khô cạn và lượng mưa giảm, nước dưới lòng đất trở nên quan trọng hơn bao giờ hết tại khu vực chịu nhiều tác động bởi biến đổi khí hậu như Trung Đông. Tuy nhiên, quản lý nước ngầm là nhiệm vụ phức tạp và thậm chí không ai biết chính xác lượng nước này.

  22-08-2023
  Xem chi tiết
 • Cuộc khủng hoảng nước đang ảnh hưởng đến gần 4 tỷ người
  Cuộc khủng hoảng nước đang ảnh hưởng đến gần 4 tỷ người

  Nhật báo Le Monde của Pháp dẫn báo cáo của Viện Tài nguyên Thế giới (WRI), cho biết khoảng một nửa dân số thế giới phải chứng kiến tình trạng căng thẳng về nước ở mức độ “cao” trong ít nhất một tháng mỗi năm. Tình trạng thiếu nước dự kiến sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

  18-08-2023
  Xem chi tiết