Gặp mặt - chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

     Chiều ngày 26/05/2023, Văn phòng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay bà Phạm Thị Thủy - Nhân viên Văn phòng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/06/2023. 
     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung; cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Văn phòng Liên đoàn.

c.jpg
Ông Nguyễn Quang Huy - Liên đoàn trưởng phát biểu ghi nhận và cảm ơn đóng góp của cán bộ về nghỉ hưu

     Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Huy đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp công sức của bà Phạm Thị Thủy sau hơn 36 năm công tác cho sự nghiệp phát triển của Liên đoàn và chúc bà Phạm Thị Thủy cùng gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.
     Trong niềm lưu luyến, xúc động của buổi chia tay, bà Phạm Thị Thủy đã có những chia sẻ cũng như thổ lộ tâm tư tình cảm của bản thân, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Liên đoàn, các đồng chí cán bộ trong cơ quan đã giúp đỡ trong suốt thời gian công tác cũng như sự đoàn kết và yêu thương của đồng nghiệp tại Văn phòng.

b.jpg
Bà Phạm Thị Thủy chia sẻ tại buổi chia tay

      Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm:

a.jpg
Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn ông Nguyễn Quang Huy - Liên đoàn trưởng tặng quà cho cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
113.jpg
e.jpg

Bài viết liên quan