Gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

     Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 30/01/2023, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, Trưởng, Phó phòng Liên đoàn qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt còn có các cán bộ chủ chốt của Liên đoàn. 

img-1103.JPG
Ông Nguyễn Quang Huy, Liên đoàn trưởng thay mặt Ban Lãnh đạo Liên đoàn báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023

     Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Huy, Liên đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã thông tin về những hoạt động, kết quả đạt được của Liên đoàn trong năm 2023 đồng thời nêu một số mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Liên đoàn trong thời gian tới.  

img-1105.JPG
Ông Ngô Tuấn Tú, nguyên phó Liên đoàn trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

     Trong không khí đầm ấm, cởi mở, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, nguyên là cán bộ chủ chốt của Liên đoàn qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Liên đoàn đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, cũng mong muốn lãnh đạo Liên đoàn đương nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo Liên đoàn ngày càng phát triển bền vững.  

img-1119.JPG
Ông Vũ Ngọc Trân, nguyên Liên đoàn trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
img-1125.JPG
Ông Đặng Đức Long, nguyên Đoàn Trưởng Đoàn Nam Tây Nguyên, nguyên Trưởng phòng Phân tích Thí nghiệm phát biểu tại buổi gặp mặt

     Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, góp ý tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, nguyên là cán bộ chủ chốt của Liên đoàn qua các thời kỳ, thay mặt Liên đoàn, ông Nguyễn Quang Huy khẳng định, những thành tựu đã đạt được của Liên đoàn ngày hôm nay chính là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa, trí tuệ của những thế hệ cán bộ đi trước, nhất là sự đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên Lãnh đạo qua các thời kỳ. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên đoàn tiếp tục theo dõi, góp ý, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để Liên đoàn ngày càng phát triển, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.  

img-1113.JPG
Ông Nguyễn Ton, Phó Liên đoàn trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

     Trước thềm năm mới, ông Nguyễn Quang Huy chúc các đại biểu, khách mời cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm.  

img-1132.JPG
Ban Lãnh đạo Liên đoàn chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Liên đoàn 

      Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

img-1098.JPG
img-1101.JPG

Bài viết liên quan