Đón tiếp Đoàn công tác của Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam

Chiều ngày 10/3/2023, tại trụ sở Liên đoàn, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã đón tiếp Đoàn công tác của Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam đến thăm và làm việc.  

 

Cùng đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác có lãnh đạo Liên đoàn; các Trưởng, Phó phòng các phòng chuyên môn nghiệp vụ; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ và Phân tích- Thí nghiệm tài nguyên nước miền Trung; các Chủ nhiệm dự án tài nguyên nước; Bí thư Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung.  

 

Về phía Đoàn công tác, có lãnh đạo Liên đoàn, một số cán bộ chủ chốt của Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam.  

img-9389.jpg
Ông Nguyễn Quang Huy - Liên đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung phát biểu tại buổi gặp mặt  

 

 

Tại buổi đón tiếp, hai bên  đã trao đổi, chia sẻ thông tin về các mặt hoạt động, những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ tài nguyên nước trong những tình huống đặc thù, những công việc có thể phối hợp thực hiện…. Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai đơn vị mong muốn mối quan hệ phát triển ngày càng bền chặt; cùng quyết tâm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch được giao.  

 

Thay mặt  Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung, ông Nguyễn Quang Huy - Liên đoàn trưởng đã nhận món quà lưu niệm từ Lãnh đạo  Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam, gửi lời cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Liên đoàn.  

img-9394.jpg
Ông Phan Chu Nam -  Liên đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam phát biểu tại buổi gặp mặt  
img-9408.jpg
Lãnh đạo  Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam (trái) và lãnh đạo Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung (phải) trao quà kỷ niệm  

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.  

img-9383.jpg
img-9388.jpg
img-9418.jpg

 

 

Bài viết liên quan